Áo Phông Đồng Phục Công Ty Mẫu 084

Áo Phông Đồng Phục Công Ty Mẫu 084
Áo Phông Đồng Phục Công Ty Mẫu 084

Áo Phông Cổ Bẻ, Vải Lacote màu vàng

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Công ty đồng phục Ocean nhận đặt may áo phông cổ bẻ đồng phục công ty.

Chất liệu vải được sử dụng là Lascote, Thiết kế, may, in, thêu  theo tiêu chuẩn hàng Việt Nam xuất khẩu với kiểu may trần đè vai nách. Màu sắc cũng như thiết kế phong phú, thời thượng, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Đồng thời, Chúng tôi  cũng cam kết cung cấp sản phẩm với gia thành hợp lí nhất  cho công ty của bạn.

Phương châm làm việc của Ocean Uniform là: “ không ngừng nỗ lực phục vụ khách hàng”, vì vậy chất lượng sản phẩm là điều đầu tiên chúng tôi hướng tới. Bên cạnh đó, đội ngũ cộng tác viên của chúng tôi cũng sẽ nhiệt tình trợ giúp  để quý khách hàng đạt được chất lượng như mong muốn.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn mẫu áo nào cho công ty của mình, đừng quên nghĩ tới áo phông cổ bẻ bởi tính năng động, thời trang mà không kém phần lịch thiệp của nó.

Với rất nhiều ưu đãi, đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng, đồng phục Ocean hy vọng là người đồng hành tin cậy trong lĩnh vực đồng phục cho công ty của bạn.

Chúng tôi tin rằng là một người lãnh đạo thông minh, biết hướng tới những giá trị đích thực, bạn sẽ lựa chọn đồng phục Ocean!

 

Sản phẩm cùng loại
Đối TácĐối TácĐối Tác
slide 1
slide 2
 
 
 
 
^ Về đầu trang