Áo phông đồng phục công tyMay áo phông chất lượng caoÁo phông đồng phục học sinh
Bảng Giá Áo Đoàn Thanh Niên

Bảng Giá Áo Đoàn Thanh Niên

Bảng Giá Áo Đoàn Thanh Niên
Bảng Giá Áo Đoàn Thanh Niên
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Chuyên cung cấp áo đoàn thanh niên

Bạn là học sinh, sinh viên với khả năng tài chính có hạn nhưng lại muốn có một chiếc Áo đoàn, Áo đoàn thanh niên chất lượng tốt để phục vụ cho các hoạt động đoàn thể thường xuyên vi vậy Áo đoàn thanh niên chất liệu vải Pangrim liên doanh hoặc pangrim hàn quốc là một sự lựa chọn không thể phù hợp hơn.

 

Kho áo đoàn thanh niên tại Ocean Uniform

Kho áo đoàn thanh niên tại Ocean Uniform

 

bang-gia-ao-doan-thanh-nien

Bảng giá áo đoàn thanh niên

 

Áo đoàn thanh niên may 10

Tuổi xuân về trong những áo đồng phục đoàn thanh niên, đó là những năm tháng tuổi trẻ đầy nhiệt huyết cháy bỏng những đam mê, họat động sôi nổi và đầy khí thế đang diễn ra trên khắp mọi miền. 

 

Áo đoàn thanh miên mác thêu cao cấp

Áo đoàn thanh miên mác thêu cao cấp

 

Áo đồng phục đoàn thanh niên

Những những ngày đầu làm đoàn viên cảm thấy đầy vinh dự vì đó là cả một quá trình phấn đấu và rèn luyện. Lần đầu khoác trên mình áo đồng phục đoàn thanh niên cảm thấy mình như trưởng thành hơn rất nhiều. Khi còn là một cô bé đội viên tôi ngưỡng mộ các anh chị khóa trên nhiều lắm. Cũng  biết rằng để được đứng vào hàng ngũ của đoàn TNCS phải luôn phấn đấu rèn luyện về đạo đức cũng như trong học tập và công tác đội. Và rồi sau nhiều cố gắng tôi cũng đã được vào đoàn sớm hơn 1 năm trong sự tận tình dẫn dắt của các thầy, các anh chị bạn chấp hành đoàn trường, giúp tôi phấn đấu rèn luyện, tôi đã trở thành một đoàn viên thực thụ, được đeo chiếc huy hiệu đoàn nơi ngực áo. Cái ngày được kết nạp Đoàn, tôi cảm tôi không bao giờ quên đó như là khoảnh khắc vinh dự mà tôi cảm thấy đầy tự hào.  Trở thành người đoàn viên  mới  cũng mở ra biết bao thử thách  cho tôi nhưng khi khoác trên mình chiếc áo đồng phục đoàn thanh niên tôi không cảm thấy có gì khó khăn cả.

 

Áo sơ mi đoàn Pangrim Hàn Quốc

Áo sơ mi đoàn Pangrim Hàn Quốc

Mẫu áo đoàn thanh niên

Trước đây tôi vốn nhút nhát nhưng khi tham gia công tác đoàn nhiều cũng dần trở lên mạnh dạn, năng nổ hơn. Nếu trước kia tôi thấy ngại ngùng trước đám đông nhất là khi tham gia hoạt động vui chơi, ca hát trong những lúc sinh hoạt tập thể thì bây giờ tôi lại cảm thấy những hoạt động đó vô cùng thú vị và chủ động tham gia. Không những thế tôi còn vận động các bạn khác tham gia nữa. Tổ chức Đoàn bên cạnh tổ chức những hoạt động vui chơi sôi nổi phù hợp với tuổi thanh niên mà còn nơi  các bạn đoàn viên trưởng thành và vững vàng hơn trong cuộc sống.  Trong những cơ sở đoàn các bạn trẻ cùng nhau đóng góp các phần công sức nhỏ bé của mỗi người vào sự nghiệp chung của cả đất nước. Tôi cảm thấy vô cùng tự hào vì mình là Đoàn viên thế hệ Hồ Chí Minh.

 

 

áo đoàn thanh niên pangrim liên doanh

Áo đoàn thanh niên pangrim liên doanh

 

Áo đoàn viên

Trước hết, Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về đặc tính, công dụng của chất liệu này. Vải Pangrim Hàn Quốc là chất liệu vải đặc biệt không hề thô cứng mà trái lại rất mềm, mịn, mát và không hề nhàu. Đặc biệt những chiếc áo được làm từ chất liệu này không những đẹp mà còn rất bền, giặt nhanh khô, vô cùng thích hợp cho các hoạt động thiện nguyện diễn ra ngoài trời.

Không hề giống như các sản phẩm đại trà khác trên thị trường có giá tương tự, điều khác biệt của chiếc áo Ocean chính là sự tỉ mỉ, hoàn hảo tới từng chi tiết. Đường may kín, thanh, sắc và đẹp, khuy áo được dập, đính cẩn thận, chắc chắn. Không bao giờ có chuyện mặc vài lần là tuột chỉ, đứt khuy.

Hãy đến với Ocean Uniform và trải nghiệm những giá trị đích thực, chúng tôi vui mừng chào đón bạn !

Xem thêm bảng size áo đoàn thanh niên tại đây

 

OCEAN UNIFORM

Địa chỉ: Tầng 3 số 435 Nguyễn Khang, Q.Cầu Giấy, Hà Nội,

( Đầu đường Nguyễn Khang gần nút giao với đường Cầu Giấy )

Hotline:  0961.005.503; 0961.135.220

Điện thoại: 024. 66.86.15.82

Email: dongphucocean@gmail.com 

Xưởng sản xuất 1 : 201-D18 Tập thể công ty May 10, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội

Xưởng sản xuất 2: 12 ngõ 208 Yên Duyên, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Sản phẩm cùng loại
Đối TácĐối TácĐối Tác
slide 1
slide 2
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang