Áo phông đồng phục công tyMay áo phông chất lượng caoÁo phông đồng phục học sinh
Bảng size áo đoàn

Chuyên cung cấp áo đoàn thanh niên tại hà nội

Đồng Phục Ocean chuyên sản xuất bán sỉ bán lẻ  áo đoànáo đoàn thanh niên, áo khoác đoàn thanh niên, áo gió đoàn thanh niên, áo thun đoàn thanh niên, áo phông đoàn thanh niên với giá rẻ nhất tại Cầu Giấy Hà Nội.

 

bảng size áo đoàn pangrim liên doanh

Bảng size áo đoàn pangrim liên doanh

 

Áo đoàn viên

Hiện nay, có vô số cửa hàng Bán áo đoàn thanh niên ở Hà Nội với vô số mẫu mã áo đoàn khác nhau do đó việc mua chiếc áo này trở lên rất dễ dàng. Nhưng điều đó cũng dẫn đến một hệ lụy là khó có thể kiểm soát và kiểm tra chất lượng Áo Đoàn  từ lâu đã trở thành niềm tự hào của mỗi Đoàn viên, là biểu tượng cho sức trẻ và tinh thần hiến dâng cao đẹp của tuổi trẻ. Nhưng hiện nay chúng ta có thể bắt gặp những chiếc áo đoàn thanh niên có chất lượng kém vải giặt một lần đã xù xì cúc thì hỏng vỡ

 

 

bảng size áo đoàn thanh niên cao cấp

Bảng size áo đoàn thanh niên cao cấp

 

Áo đoàn thanh niên nữ

 Các địa chỉ bán áo đoàn thanh niên ở Hà Nội luôn biết những tiêu chuẩn mà trung ương đoàn đặt ra với Chiếc áo đoàn đó chính là màu xanh đậm, trên túi ngực trái có in cờ Tổ quốc. Khi mặc áo Đoàn, mỗi Đoàn viên đang mang trong mình niềm vinh dự, tự hào và lời hứa của tuổi trẻ với quê hương. Ý nghĩa của chiếc áo đoàn chính là khẳng định, tôn vinh sức trẻ, sự sáng tạo, lí tưởng, sự cống hiến của tuổi trẻ cho đất nước. Thế nhưng vì những chiếc áo đoàn có chất lượng kém nên khi mặc xong một lần người ta dùng nó như những chiếc áo chống nắng và tạo nên một hình ảnh không đẹp.

 

bảng size áo gió đoàn

Bảng size áo gió đoàn

 

Áo đoàn thanh niên giá rẻ ở hà nội

Người bán áo đoàn thanh niên ở Hà Nội cũng từng nói với các bạn việc tôn vinh áo đoàn trước hết thể hiện ở cách mặc. Đó là cách mặc gọn gàng, trang trọng, lịch sự nhất . Dù là đi lao động nhưng các bạn có thất những thanh bạn thanh niên tình nguyện trong màu áo xanh ấy vẫn luôn rất gọn gàng không. Điều cần lưu ý ở đây chính là chiếc áo xanh cũng không được mặc đúng hoàn cảnh, đúng cách, đúng đối tượng. Hình ảnh mặc áo đoàn phanh khuy áo,buộc ngang hông, không sơ vin....thật sự đang làm xấu đi hình ảnh chiếc áo đoàn và ý nghĩa cao cả của nó.

Ngoài ra, việc bạn có coi trọng chiếc Áo Đoàn hay không sẽ thể hiện ở chỗ bạn gìn giữ chiếc áo ấy ra sao. Do quá dễ dàng để sở hữu một chiếc áo nên không ít bạn trẻ đã không giữ gìn chiếc áo của mình. Điều này vừa gây lãng phí cũng cho thất chiếc áo đoàn đã mất dần đi tầm quan trọng. Đây cũng là một thực trạng đang diễn ra và đáng để suy ngẫm. Xem kỹ bảng size áo để các bạn có thể mua được chiếc áo đoàn thanh niên vừa ý nhất cho mình.

Xem thêm bảng giá áo đoàn thanh niên tại đây

 

OCEAN UNIFORM

  •  Chuyên sản xuất và thiết kế đồng phục:  Công Sở – Áo Phông – Áo Khoác
  •  Chất lượng tốt – Giá cạnh tranh

Hotline: 0961.005.503 –  0961.135.220  – 04.66.86.15.82

Email: dongphucocean@gmail.com

Website:dongphucocean.com

Địa chỉ: Tầng 3 số 435 Nguyễn Khang ( tòa nhà Galaxy Office ) - Cầu Giấy - Hà Nội

( Đầu đường Nguyễn Khang gần nút giao với đường Cầu Giấy )

 

 

 

Đối TácĐối TácĐối Tác
slide 1
slide 2
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang