Áo phông đồng phục công tyMay áo phông chất lượng caoÁo phông đồng phục học sinh
Áo Khoác Đoàn

Khi nhắc đến áo đoàn chắc mọi người chỉ biết đến áo phông đoàn thanh niên  hay áo sơ mi đoàn, rất nhiều bạn sinh viên tình nguyện hay đoàn viên đi tình nguyện ở vùng cao giá rét vẫn phải mặc áo đoàn bên trong và áo khoác thường bên ngoài mà không biến đến mẫu áo khoác đoàn thanh niên hữu dụng cho thời tiết lạnh này:

 

Áo khoác đoàn thanh niên

Áo khoác đoàn thanh niên

 

Đã qua những ngày đông lạnh cắt da cắt thịt nhưng nhưng chiếc áo gió đoàn thanh niên vẫn là người bạn luôn kề vai sát cánh cùng các bạn đoàn viên. Hà Nội với cái se lạnh của buổi sớm tinh mơ thì các bạn đoàn viên cần chiếc áo khoác đoàn thanh niên để giữ ấm.

 

Áo gió đoàn thanh niên

Áo gió đoàn thanh niên

 

 Chiếc áo khoác đoàn không quá dày để làm các bạn cảm thấy nóng mà cũng không quá mỏng để cái lạnh có thể len lỏi khiến bạn bị lạnh.  Vừa đủ ấm với hai lớp vải trong đó lớp vải ngoài là chất liệu vải gió có tác dụng cản gió rất tốt dù rất mỏng. Hơn nữa với chất liệu này thì chiếc áo đoàn cũng màn một phong cách thể thao , đầy năng động phù hợp với lứa tuổi trẻ của chúng mình. Áo gió đoàn thanh niên  mang màu xanh đặc trưng - màu xanh của hòa bình, của tuổi trẻ không ngừng cống hiến tài năng, trí tuệ cho công cuộc xây dựng đất nước.

 

Bán áo khoác đoàn, áo gió đoàn thanh niên tại Cầu Giấy Hà Nội

Bán áo khoác đoàn, áo gió đoàn thanh niên tại Cầu Giấy Hà Nội

 

 Người dân trên cả đất nước Việt  Nam không còn ai xa lạ với hình ảnh những người đoàn viên , người thanh niên chí dũng song toàn, đầy quả cảm trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Và ngày nay là hình ảnh của thanh niên trong hành trình màn con chữ đến cho trr em vùng cao, là hành trình chứa đầy yêu thương mang đến những chiếc chăm ấm, những tập vở, khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo… tất cả vì một đất nước Việt Nam ngày một phát triển. Yêu mến những thanh niên tình nguyện vì thế mà những chiếc áo gió đoàn thanh niên vẫn cũng đi vào tâm tưởng mỗi người dân Việt

Một niềm tin tưởng sâu sắc của người dân vào thế hệ trẻ đủ đức, đủ tài góp sức cho công cuộc dựng xây đất nước. Các bạn thanh niên Việt Nam ơi, hãy luôn luôn phấn đấu để không phụ sự kỳ vọng của  mọi người vào chúng ta nhé.

Áo Khoác Đoàn Thanh Niên Chất liệu vải Lanh Hàn Quốc – Sản xuất trên Dây chuyền may tự động – Chất lượng sản phẩm hàng đầu trên thị trường. Kiểu dáng đẹp, màu sắc tươi sáng, bền màu. Liên hệ ngay với chúng tôi để mua được Áo Khoác Đoàn Thanh Niên với giá ưu đãi tốt nhất.

 

Đối TácĐối TácĐối Tác
slide 1
slide 2
 
 
 
 
^ Về đầu trang