Áo phông đồng phục công tyMay áo phông chất lượng caoÁo phông đồng phục học sinh
Cà vạt đoàn

Trong các buổi lễ trang trọng của người đoàn viên thì chắc hẳn không thể thiếu được chiếc Cà vạt đoàn thanh niên. Những chiếc cà vạt đoàn thanh niên kết hợp với áo sơ mi đoàn thanh niên là trang phục chuẩn cho các bạn đoàn viên thanh niên.

Đồng Phục Ocean chuyên sản xuất bán buôn bán lẻ áo đoàn thanh niên, áo sơ mi, áo phông đoàn thanh niên, áo thun đoàn thanh niên ... ngoài ra để kết hợp tốt với áo sơ mi chúng tôi còn cung cấp ra thị trường mẫu cà vạt đoàn  với giá rẻ nhất tại cầu giấy hà nội

 

cà vạt đoàn

                                                                                                          cà vạt đoàn 

 

 Những chiếc cà vạt với màu trắng, đỏ , màu ghi và màu xanh dương giống màu của áo đoàn có in hay thêu  huy hiệu đoàn phía trước  khiến các bạn nam  đoàn viên thêm phần cứng cáp và trưởng thành, còn các bạn nữ thì thêm phần duyên dáng.

Để có thể mua những chiếc cà vạt đoàn thanh niên đẹp nhất các bạn có thể đến với đồng phục Ocean có  địa chỉ  Số 19, ngõ 329, Đ.Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy, Hà Nội. Đây được biết đến là địa chỉ tin cậy của nhiểu bạn trẻ khi mua các trang phục, phụ kiện của đoàn viên thanh niên.

 

cà vạt đoàn thanh niên

cà vạt đoàn thanh niên

 

Đối với từng đối tượng thì Ocean lại có những mẫu cà vạt phù hợp. Ví dụ như những mẫu Cà vạt đoàn cho Nam  thì cà vạt dài hơn cho nữ, dùng bằng cách thắt như cà vạt thông thường. Với các 4 tông màu như trên các bạn nam cũng có thể tự chọn cho mình màu yêu thích. Thường thì màu trắng và màu đỏ đô được nhiều các bạn nam lựa chọn.

Còn đối với cà vạt đoàn thanh niên dành cho Đoàn viên Nữ thì có khác đôi chút. Mẫu cà vạt dùng cho nữ thì khác với Nam. Được thiết kế đeo sẵn tiện lợi hơn.

Chất liệu được sử dụng để may cà vạt đoàn   chủ yếu là  vải sa tanh màu trắng, màu đỏ. Trên mặt có in huy hiệu đoàn với công nghệ in màu hiện đại rõ ràng và sắc nét.

Các bạn hãy nhanh tay để sở hữu cho mình những chiếc cà vạt xinh xắn ngay thôi nào.

 

Đối TácĐối TácĐối Tác
slide 1
slide 2
 
 
 
 
^ Về đầu trang