Áo phông đồng phục công tyMay áo phông chất lượng caoÁo phông đồng phục học sinh
GIỚI THIỆU CHUNG

OCEAN UNIFORM 

 

OCEAN UNIFORM là  thương hiệu đồng phục được khách hàng công ty và học sinh tin dùng. Xuất hiện vào tháng 10 năm 2010. OCEAN UNIFORM đã từng bước vươn lên mạnh mẽ trên thị trường ngành đồng phục. Sau 5 năm hoạt động, với giá trị cốt lỗi là sản phẩm chất lượng cao, thời trang và lợi thế về thiết kế sáng tạo, động đáo, chất lượng dịch vụ tốt nhất, OCEAN UNIFORM đã có những bước tiền vượt bậc và khẳng định mình trong ngành đồng phục.

 

OCEAN UNIFORM  tự hào có đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ năng động, nhiệt tình, trách nhiệm, thân thiện và đội ngũ thiết kế sáng tạo, mới mẻ, giàu kinh nghiệm nên ngay từ những ngày đầu tiên OCEAN UNIFORM  đã tạo được dấu ấn riêng cho mình trong lòng khách hàng nói riêng và ngành đồng phục nói chung.

 

Với ưu tiên hàng đầu là sự sáng tạo trong từng mẫu thiết kế và chất lượng sản phẩm dịch vụ. Tính đến nay OCEAN UNIFORM  đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng đến từ khắp mọi miền đất nước. Và đều được phản hồi là thương hiệu đáng tin cậy, có chất lượng tốt nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện và chuyên nghiệp.

 

 

OCEAN UNIFORM 

  •  Chuyên sản xuất và thiết kế đồng phục:  Công Sở – Áo Phông – Áo Khoác
  •  Chất lượng tốt – Giá cạnh tranh

Hotline: 0961.005.503 –  0961.005.502  – 024.66.86.15.82

Email: dongphucocean@gmail.com

Website:dongphucocean.com

Văn phòng dao dịch: Tầng 3 số 435 Nguyễn Khang ( tòa nhà Galaxy Office ) – Cầu Giấy – Hà Nội

Đối TácĐối TácĐối Tác
slide 1
slide 2
 
 
 
^ Về đầu trang