Áo phông đồng phục công tyMay áo phông chất lượng caoÁo phông đồng phục học sinh
Mũ đoàn thanh niên

Đồng Phục Ocean chuyên sản xuất bán sỉ bán lẻ mũ đoàn thanh niên giá rẻ nhất tại Cầu Giấy Hà Nội. Mũ đoàn thanh niên mang đến một diện mạo mới cho đoàn viên, thanh niên. Những chiếc mũ đoàn thanh niên  mang đến  một diện mạo và phong cách đầy bất ngờ cho các bạn đoàn viên, đặc biệt là đối với các bạn đoàn viên nữ.

 

Mũ đoàn thanh niên

Mũ đoàn thanh niên

 

Tại Ocean Uniform, bên cạnh áo đoàn thanh niên, huy hiệu đoàn, cà vạt đoàn thì mũ đoàn thanh niên cũng là một trong những trang  phục đoàn viên được yêu thích nhất mặc dù đó không phải là  trang phục bắt buộc.

 Mũ đoàn thanh niên có thể phối hợp cùng với những chiếc áo đoàn tạo thành một tông màu ăn khớp. Muốn nổi bật hơn thì các bạn có thể chọn kết hợp với cà vạt đoàn màu trắng , sự kết hợp này mang đến một phong cách rất trẻ trung, năng động.

 

Mũ đoàn

Mũ đoàn

 

Về kích thước khi chọn mũ đoàn thanh niên. Một chiếc mũ đoàn thanh niên  vừa kích thước đầu sẽ giúp bạn thoải mái và năng động hơn trong mọi hoạt động. Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý, một chiếc mũ đoàn thanh niên đạt chuẩn kích thước đó là vừa khít với khuôn đầu, không tụt quá mang tai, như vậy có thể giữ khá tốt khi di chuyển mà không lo bị gió tạt bay hay phai giữ mũ.

Đến với Ocean bạn có thể thỏa thích lựa chọn những chiếc mũ đoàn thanh niên được may bằng nhiều chất liệu cao cấp. Kiểu dáng mũ cũng rất thời trang phù hợp với phong cách thời trang của giới trẻ hiện nay, vì thế mà mũ đoàn thanh niên cũng được các đoàn viên thanh niên rất yêu thích.

 

Mũ đoàn thanh niên giá rẻ

Mũ đoàn thanh niên giá rẻ

 

Mũ đoàn thanh niên không những là một trang phục đoàn thân quen mà còn là món đồ thời trang độc đáo được các bạn trẻ Hà Thành  đưa vào danh sách những chiếc mũ thời trang được săn đón như những món đồ hàng hiệu.

 Đội những chiếc mũ lưỡi trai nói chung và chiếc mũ đoàn nói riêng khiến những chúng ta ăn gian được tuổi đó các bạn biết không?

Mũ lưỡi trai hay mũ đoàn  là kiểu mũ phổ biến nhất, nó vừa tạo được sự năng động lại tôn nét cá tính cho người đội, chính vì thế mà các bạn trẻ hiện nay phát cuồng vì chúng đó.

Đối TácĐối TácĐối Tác
slide 1
slide 2
 
 
^ Về đầu trang